Phim Lục Lạc Huyền Bí Việt Nam Online

Chú ý : Nếu không xem được hoặc load chậm Click Vào đây | Gửi Bình Luận
Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox , nhấn Vào đây để tải Firefox miễn phí.

Phim Lục Lạc Huyền Bí Việt Nam Online Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 Tập Cuối Online. Tại Thế Giới Xem Phim Online

- Tên phim: Lục Lạc Huyền Bí
- Đạo diễn: Mỹ Khanh
- Diễn viên: Lê Bửu Đa, Nguyễn Thị Trang Đài, Phan Thị Minh Tuyền, Trần Quốc Dũng, Trần Trung Nhân, Đỗ Ngọc Phước
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: TFS
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 42 Tập
- Năm phát hành: 2011
Nội dung Lục Lạc huyền bí (48 tập) được phát sóng trên HTV9 lúc 18 giờ từ Chủ nhật đến thứ Tư hằng tuần, bắt đầu từ 26-6. Đây là một bộ phim khoa học giả tưởng kể câu chuyện của hai thế giới: thần tiên và loài người. Thiên Thần Xui Xẻo là một trong những thiên thần ở xứ Thần Tiên bị xa lánh vì cho là mang điềm xui tới cả hành tinh này. Để xả xui, Thiên Thần Xui Xẻo phải xuống trần giúp đỡ con người để nhờ họ giơ tay xin lục lạc bay về. Khi bay xuống trần, Thiên Thần Xui Xẻo gặp gỡ lớp 11K quy tụ 14 học sinh cá biệt nhiều “thành tích” quậy phá và rất mất đoàn kết. Một thỏa thuận nhanh chóng được đưa ra: Cứ mỗi lần thần dùng phép thuật giúp lớp 11K một chuyện, lớp sẽ trả ơn lại bằng cách hợp lực cho thần mượn linh khí gọi một lục lạc bay về…

Mỗi tập phim xoay quanh một vấn đề tuổi học trò thường gặp: cô đơn trong gia đình; hút thuốc lá; bạo lực học đường; cách luyện tâm hồn, ý chí... 48 tập phim dành cho tuổi học trò đã “ngốn” mất ba năm trời của đạo diễn Mỹ Khanh.

Bộ phim Lục Lạc huyền bí (TFS sản xuất) được khởi động từ năm 2008 nhưng mãi đến nay mới gần hoàn thiện. Đạo diễn Mỹ Khanh mất ba năm trời để chăm chút từng li từng tí cho bộ phim, nhất là khâu kỹ xảo - vẽ 3D (graphic) cho phim.

Hơn 2.500 phân đoạn dùng kỹ xảo

Vì bộ phim có nhiều cảnh biến hóa nên đạo diễn và êkíp kỹ thuật đổ nhiều công sức cho khâu quay phim và làm kỹ xảo. Ở các bộ phim thông thường, chỉ cần ráp các cảnh quay lại với nhau. Thế nhưng với phim có ứng dụng kỹ xảo - vẽ 3D, sau khi ráp phim, kỹ thuật viên sẽ cắt các đoạn phim có ứng dụng kỹ xảo ra, chuyển cho êkíp kỹ xảo để đưa các hình ảnh xử lý kỹ xảo vào đoạn phim rồi lắp đoạn phim đã được xử lý kỹ xảo vào lại mạch phim.

Điều làm đạo diễn đau đầu nhất là các đoạn phim sau khi xử lý sẽ có dung lượng nặng hơn rất nhiều so với đoạn đã cắt ra nên khi lắp vào thường không tương thích, đòi hỏi phải làm đi làm lại nhiều lần.

Chỉ với cảnh thiên thần bay lượn, đạo diễn phải cho quay đi quay lại cả ngày cùng lúc ba máy với diễn viên và người đóng thế. Sau đó, đạo diễn chồng các cảnh quay, lắp ghép thành một đoạn phim hoàn hảo. Hay để tạo cảnh không gian ngoài vũ trụ, êkíp thực hiện phải mua hơn 20 DVD tư liệu có hình các đám mây để ghép vào cảnh bay, tạo hình cho giống không gian thật bên ngoài…

Trong phim có cảnh học sinh lớp 11K bị phạt quỳ dưới sân trường, có một đám mây bay đến che nắng cho các em. Chỗ các em quỳ, từ nền xi măng bỗng mọc lên một đám cỏ êm mượt cho lũ trẻ khỏi đau đầu gối. Để có những cảnh biến hóa chưa đầy 1 phút đó, đoàn phim phải ngồi vẽ từng cọng cỏ, tô màu, tô bóng, vẽ hoa... rồi “cấy” từng cây cỏ, ghép từng đám mây vào khung hình.

Nghe nhắc đến thời gian và công sức đầu tư cho phim, nhiều người sẽ nghĩ phim có một lượng kinh phí “khủng”. Nhưng kỳ thực mức phí đầu tư cho mỗi tập phim của nhà sản xuất là như nhau. Hỏi đạo diễn Mỹ Khanh cách chị xoay sở, chị cười giòn tan: “Trước khi làm đạo diễn, tôi làm nghề hoạch định tài chính mà. Bí quyết của tôi là lên kế hoạch chính, kế hoạch phụ chi tiết và quản lý chi phí hiệu quả; biết sử dụng tiền đúng chỗ, biết tiết kiệm và thuyết phục người khác tiết kiệm với mình”.

Dạy kỹ năng sống cho diễn viên

Điều ý nghĩa nhất mà bộ phim mang lại là gửi thông điệp giáo dục chủ động đến xã hội. Lấy bối cảnh là lớp 11K với những học sinh cá biệt, bộ phim chỉ rõ mỗi cá tính đặc biệt của mỗi học sinh là một điều tốt. Nhà trường cần phương pháp giáo dục mới để giúp mỗi em phát huy khả năng; không thể bắt mọi học sinh đều ngoan hiền, chỉ biết chăm chú nghe lời thầy cô và phát lại như một cái máy ghi âm.

Chú ý tới ý nghĩa giáo dục của phim, đạo diễn đã mời ba chuyên gia về môi trường giáo dục, kỹ năng sống và kỹ năng đường rừng theo suốt đoàn phim để tư vấn. Nhờ những kỹ năng sống được tư vấn trong phim, các diễn viên thực sự đoàn kết, không mắc bệnh ngôi sao và luôn đúng giờ…

Dù tốn nhiều thời gian, công sức nhưng đạo diễn Mỹ Khanh chỉ nói: “Chắc tại tôi chơi nhiều với các em nên muốn có một bộ phim làm hài lòng tụi nhỏ. Tôi chỉ muốn mình kể câu chuyện thật thuyết phục”.

Tìm diễn viên qua… mạng Internet

Khá thú vị khi đây là phim dành cho học trò nhưng không có “hot boy”, “hot girl” nào đóng phim. Theo đạo diễn Mỹ Khanh, những diễn viên ăn khách hiện nay không còn mang hình ảnh học sinh. Đạo diễn cũng e ngại diễn viên nổi tiếng sẽ mải chạy show, không đảm bảo đáp ứng tiến độ quay.

Vì thế, chị đã tổ chức tìm kiếm diễn viên trên mạng, thêm ba lần thử vai, chấp nhận đào tạo diễn viên để kiếm ra những gương mặt mới cho bộ phim. Vai Thiên Thần Xui Xẻo, đạo diễn mời người phụ trách kỹ xảo 3D đóng. Gần như các vai giáo viên trong phim đều do các thầy cô giáo đóng. Và hầu hết 14 diễn viên đóng vai học trò lớp 11K đều mới đóng phim lần đầu.

Xui Xẻo – một trong những thiên thần ở Xứ Thần tiên – được sinh ra đúng vào ngày Xứ này bị chết do hủy hại môi trường. Do vậy, Xui Xẻo bị mọi người xa lánh vì cho rằng cậu đã mang điềm xui tới cả hành tinh Xứ Thần tiên .

1309192483 1 Lục Lạc Huyền Bí

Theo sách chỉ dẫn phép thuật dành cho thần tiên thì muốn xả xui thì phải xuống trần giúp đỡ con người để nhờ họ gọi Lục lạc bay về. Càng có trong tay nhiều Lục lạc thì sự xui xẻo sẽ giảm dần.

1309192483 2 Lục Lạc Huyền Bí

Chính vì thế, Xui Xẻo quyết định lên đường tìm cách thoát khỏi kiếp nạn bị xa lánh của mình. Tại trần thế, Thiên thần Xui Xẻo kết bạn với một nhóm học sinh cá biệt của lớp 11K trong một trường dân lập nổi tiếng rèn học sinh giỏi. Một thoả thuận nhanh chóng được đưa ra: cứ mỗi lần Thiên thần Xui Xẻo dùng phép thuật giúp nhóm học sinh cá biệt làm một việc thì nhóm trẻ sẽ trả ơn lại bằng cách hợp lực gọi một Lục lạc bay về.

1309192483 3 Lục Lạc Huyền Bí Link

Với sự tiếp sức từ phép thần thông của Thiên thần Xui Xẻo, lớp 11K càng bày ra đủ trò tinh quái để đối phó với thầy cô, cha mẹ, các kỳ thi… Mỗi lần giúp 11K một chuyện là sự xui xẻo của Thần giảm đi một ít. Và cũng thông qua những lần như thế, Thiên Thần lại nhận ra nét ngây thơ đáng yêu của các bạn. Ngược lại, mỗi lần cùng Thiên thần Xui Xẻo bày trò quỷ quái, vô tình các thành viên hiểu thêm hoàn cảnh của nhau, từ đó cảm thông và xích lại gần nhau hơn. Phim được phát sóng lúc 18 giờ trên HTV9 từ chủ nhật đến thứ tư hàng tuần.

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Post a Comment

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

Copyright © 2012 Nhục Bồ Đoàn. All rights reserved. Powered by Sex and Zen
Phim Sex and Zen - Phim Nhục Bồ Đoàn 3D - Phim Extreme Ecstasy - Phim Cảm Xúc Thăng Hoa - Phim Sex Online - Xem Phim Online
Tất cả những video trên site của chúng tôi đều được lấy từ những trang chia sẽ video phổ biến như youtube, megavideo, videobb, vv... Chúng tôi không lưu trữ hay upload bất kỳ video nào, vì vậy chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền. Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào về thông tin bản quyền vui lòng liên hệ với nhà cung cấp video hoặc dịch vụ lưu trữ video.

Text Link: Thủ Thuật, Phần Mềm Link Mediafre, Thủ Thuật Facebook, Thủ Thuật Google, Cách Vào Facebook, Tiện Ích, Xem Cấp 3, Xem Phim Online, Tuyển Sinh Đại Học, Tuyển Sinh Cao Đẳng, Tuyển Sinh 2012, Dap An Tuyen Sinh 2012, Download Phim Link Mediafire, Link Sopcast, Ẩm Thực Việt Nam, Món ngon mỗi ngày, Giọng Hát Việt 2012, dowload idm full link mediafire, Xem Phim Sex, Android Games and Apps